Triển khai huấn luyện, hướng dẫn vận hành đợt 1 các tài liệu đã thiết kế dự án tư vấn về “ Thiết kế, hoàn thiện, hệ thống cấu trúc tổ chức Khối Quản trị (THVL) vào ngày 03/03 đến ngày 05/03/2021

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh thường có câu “Thương trường là chiến trường”. Đúng vậy, hiện nay thị trường kinh doanh rất khốc liệt, để duy trì và phát triển thị trường, các đối thủ phải tìm mọi cách "triệt hạ" nhau chẳng khác gì một cuộc chiến thực sự. Vì vậy, một khi đã vào cuộc chơi, tất cả mọi Doanh nghiệp đều phải có chiến lược để hoạch định ra đường đi nước bước của Doanh nghiệp mình. Chiến lược chính là thuật ngữ “kinh doanh hóa” của “phương án thi đấu”. Nó chính là kim chỉ nam, la bàn để mỗi doanh nghiệp xác định đúng phương hướng, mục đích kinh doanh của mình. Nhưng việc xác lập được một kế hoạch chiến lược, cùng các kế hoạch hoạt động thường niên tối ưu mới chỉ là tiền đề cho thành công. Để biến tiền đề này thành kết quả thực tế, Doanh nghiệp cần phải được xây dựng trên một nền tảng vững chắc - một hệ thống quản trị - điều hành phù hợp. Đây chắc chắn là mục tiêu mà các Doanh nghiệp muốn thành công trên thương trường đều hướng tới.

Để trở thành một thương hiệu quen thuộc in đậm trong lòng khán, thính giả xem và nghe Đài. Sau hơn gần 45 năm phấn đấu & phát triển (1977-2021) là một chặn đường dài để Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) nhìn lại và tự hào về những thành quả mà mình đã đạt được. Mồ hôi, công sức của toàn thể CBNV cống hiến đã không uổng phí khi Đài THVL của mình ngày càng đứng vững & khẳng định được tên tuổi trong ngành báo chí và giải trí truyền hình.

Đài Phát thành và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) là một trong những Đơn vị Hành chính sự nghiệp  trực thuộc Ủy ban Nhân dân Tỉnh Vĩnh Long (UBND) có văn phòng chính đặt tại số  50 Phạm Thái Bường, Phường 4, TP.Vĩnh Long nhưng không vì vậy mà Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long lại phụ thuộc hoàn toàn vào UBND Tỉnh Vĩnh Long. Chứng tỏ Doanh nghiệp đã và đang quyết tâm đẩy mạnh thương hiệu của mình để luôn là một trong những Đài Phát thanh và Truyền hình lớn và xếp thứ 3 của cả nước.

Với thương hiệu xếp thứ 3 của Quốc gia về ngành truyền thông, giải trí truyền hình, Ban Giám đốc Đài THVL đã lên một kế hoạch định hướng phát triển mới trong tương lai. Tuy nhiên để định hướng đi đúng hướng thì cần phải xem xét lại mô hình cấu trúc tổ chức của các Khối/Phòng/Ban trực thuộc Đài THVL nhằm mục đích: đổi mới để thích ứng với môi trường xung quanh trong quá trình tồn tại và phát triển.

Với tính chất khẩn trương, chỉ sau hơn 2 tháng làm việc kể từ khi dự án tư vấn cho Khối  Quản trị (THVL) khởi động từ tháng 12.2020, Công ty INLEN và CBNV Khối Quản trị (THVL) cũng như sự hỗ trợ của Ban Giám đốc Đài đã cố gắng tập trung, dốc hết toàn tâm, toàn lực vào việc thiết kế và thiết lập mô hình hệ thống cấu trúc tổ chức mới cho Khối Quản trị (THVL) nhằm triển khai việc áp dụng vận hành hệ thống cấu trúc tổ chức mới của Khối Quản trị (THVL) một cách tối ưu và hiệu quả nhất:

Nội dung của việc thiết kế, hoàn thiện hệ thống cấu trúc tổ chức mới xoay quanh 2 vấn đề:

 • Thiết kế & xây dựng mô hình tổng quát cho Khối Quản trị (THVL) theo mô hình phẳng Matrix gồm Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban Quản lý dự án, Bộ phận Pháp chế, Hội đồng Quản lý và Bộ phận chăm sóc khán, thính giả xem và nghe Đài.
 • Dựa vào đó Công ty INLEN sẽ thiết kế hệ thống cấu trúc chi tiết cho tất cả các Phòng/Ban như trên với các nội dung sau: chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn, sơ đồ tổ chức, sơ đồ chức danh vị trí công việc, định biên nhân sự, quá trình hoạt động, mối quan hệ trao đổi thông tin, mô tả công việc cho từng chức danh vị tri công việc.

Đây là hệ thống cấu trúc tổ chức được thiết kế dựa trên nền tảng khoa học, học thuật, bám sát thực tiễn dành riêng cho ngành báo chí, truyền thông, giải trí truyền hình.

Vào ngày 03/03 đến 05/03/2021, Công ty INLEN cùng với CBNV Khối Quản trị (THVL) tổ chức buổi huấn luyện đợt 1 để Hướng dẫn triển khai thực hiện, áp dụng vận hành tài liệu dự án tư vấn cho Khối Quản trị (THVL) về hệ thống cấu trúc tổ chứcCông ty INLEN đã chuyển giao.

Điểm đặc biệt trong phương pháp tư vấn của Công ty INLEN là không chỉ tập trung thiết kế tài liệu tư vấn mà còn chú trọng đến công tác đào tạo, chuyển giao công nghệ, hướng dẫn áp dụng thực tiễn. Vì vậy, buổi tập huấn lần này xoay quanh nội dung hướng dẫn cho CBNV Khối Quản trị (THVL) hiểu biết đầy đủ, đúng đắn các nội dung của hệ thống cấu trúc tổ chức mới so với hệ thống cấu trúc tổ chức cũ trước đây mà Khối Quản trị (THVL) đang áp dụng nhằm đưa hệ thống mới vào vận hành ứng dụng phát huy một cách hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất cho Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long nói chung và Khối Quản trị (THVL) nói riêng. Khóa huấn luyện, đào tạo đợt 1 diễn ra trong 3 ngày từ 03/03 - 05/03/2021 dưới sự tham gia đầy đủ của Phó giám đốc Đài phụ trách Quản trị, cấp quản lý cấp trung và đội ngũ Chuyên viên/Nhân viên của Khối Quản trị (THVL).

Sau đây là một số hình ảnh của buổi huấn luyện, hướng dẫn áp dụng vận hành hệ thống cấu trúc tổ chức mới cho Khối Quản trị (THVL) trực thuộc Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long:

 • Z2RA57 GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Qua ...”
  • Bà Nguyễn Thị Phượng - Tổ trưởng sản xuất Nhà máy Rượu vang trực thuộc LADOFOODS
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: + ...”
  • Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc Nhà máy sản xuất rượu vang trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cập ...”
  • Ông Phạm Nguyễn Nam Phi - Trưởng phòng Mua hàng - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cách ...”
  • Bà Phạm Phan Ngọc Dung - Trưởng Bộ phận Hầm vang Đà Lạt - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Hiểu ...”
  • Bà Lê Thúy Hằng - Phó Tổng Giám đốc - LADOFOODS GROUP
   “Qua Khóa học Tôi đã học được các Kỹ năng: Kỹ năng bán hàng; Cách ...”
  • Bà Dương Thị Cẩm Tú - Tỉnh Trà Vinh
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Sau ...”
  • Bà Phạm Ngọc Bảo Quyên - Trưởng BP Điều phối Công ty TNHH MTV LADOFOODS - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Rà ...”
  • Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:  Biết ...”
  • Ông Phan Anh Tú - Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS)
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: 1. ...”
  • Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “1. Trung tâm điều hành SCADA trực thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam: - Tư vấn đã ...”
  • -  Trung tâm điều hành SCADA trực thuộc Tập đoàn điện lực miền Nam -  Viễn thông TP.HCM, Viễn thông Bình Dương, Viễn thông Bình Định trực thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam  
  NHẬP THÔNG TIN

  E9CIU9
  TOP