LỄ KHỞI ĐỘNG THỰC HIỆN XÂY DỰNG HỆ THỐNG ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ CÔNG VIỆC (KPIs) TẠI CÔNG TY ĐIỆN LỰC TIỀN GIANG

Muốn đánh giá công việc của nhân viên có đạt hiệu quả hay không, nhà quản lý cần phải dựa trên kết quả thực hiện công việc của mỗi phòng ban, cá nhân trong doanh nghiệp qua hệ thống đo lường hiệu suất KPIs.

KPIs trở thành công cụ quan trọng của bất kỳ một tổ chức/doanh nghiệp nào, bởi nó bao gồm hệ thống các chỉ số đo lường và đánh giá hiệu suất nhân viên thông qua các số liệu, chỉ tiêu định lượng. Chỉ số này sẽ giúp ban lãnh đạo nắm bắt hoạt động kinh doanh đang diễn ra tại doanh nghiệp, hiệu suất làm việc của từng bộ phận, nhân viên.

Nhận biết được tầm quan trọng này, sau thời gian tìm hiểu, nghiên cứu các nhà tư vấn về tư vấn hệ thống quản lý Công ty Điện lực Tiền Giang đã tin tưởng, lựa chọn Công ty INLEN là đơn vị hợp tác thực hiện Dự án “Tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá chỉ số đo lường hiệu quả công việc (KPIs)” theo chủ trương của Tổng Công ty Điện lực Miền Nam trực thuộc Tập đoàn Điện lực Việt Nam kéo dài 5 tháng từ tháng 7 đến tháng 12 năm 2017 dưới sự dẫn dắt của Chủ nhiệm Ban dự án  là TS. Phan Ngọc Thanh - Chuyên gia tư vấn cao cấp về hệ thống quản lý – đào tạo doanh trí cũng là Giám đốc của Công ty INLEN. Công ty INLEN rất tự hào là công ty đầu tiên áp dụng thành công hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (KPIs) cho các Tập đoàn Kinh tế lớn của Nhà nước và Tập đoàn Kinh tế tư nhân trong và ngoài nước.

Để chuẩn bị cho việc triển khai thực hiện dự án, Công ty INLEN và Công ty Điện lực Tiền Giang đã tổ chức buổi Hội nghị ra mắt Ban dự án của hai bên vào lúc 14h00 ngày 24/07/2017 đã diễn ra Lễ khởi động thực hiện xây dựng “Hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (KPIs)” tại Công ty Điện lực Tiền Giang với sự tham gia của rất nhiều đại biểu đại diện là Ban Lãnh đạo cấp cao, cấp trung, Ban chỉ đạo, Tổ công tác của Công ty Điện lực Tiền Giang và Ban dự án Công ty INLEN.

Dự án này thực hiện xây dựng hệ thống đánh giá chỉ số đo lường (KPIs) dành cho các chức danh vị trí công việc thuộc hệ thống quản lý và toàn bộ hệ thống cấu trúc tổ chức các Phòng/Ban, Đơn vị của Công ty Điện lực Tiền Giang.

Dự án này được thực hiện với các mục đích sau:

 • Xây dựng hệ đánh giá thành tích – hiệu quả công việc cho Công ty Điện lực Tiền Giang Trả lương theo thành tích công tác bằng hệ thống thẻ cân bằng điểm BSC (Balanced Scorecard) và quản trị theo mục tiêu ( MBO – KPOs/ KPIs) để tạo động lực làm việc nhằm gia tăng tăng năng suất lao động và phát triển nguồn nhân lực bền vững.
 • Thiết lập và xây dựng một hệ thống nhằm đánh giá thành tích  (Kết quả công việc) của  các Phòng/ Ban, Đơn vị và người lao động trực thuộc Công ty Điện lực Tiền Giang trong việc thực hiện các mục tiêu công việc đã được thỏa thuận trước và tính hiệu quả trong việc đạt được các mục tiêu công việc bằng hệ thống thẻ cân bằng điểm BSC và quản trị theo mục tiêu MBO (Balanced Scorecard/ KPO-KPI) nhằm: Tăng năng suất lao động; Là cơ sở để đánh giá kết quả công việc của Tập thể và Cá nhân; Trả thưởng theo kết quả công việc cho cán bộ - nhân viên, thúc đẩy tăng trưởng cho doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực.
 • Tạo môi trường làm việc khách quan, thân  thiện và đoàn kết của người lao động.
 • Tạo động lực hợp lý để người lao động an tâm cống hiến và làm việc lâu dài, nhất là người tài.
 • Xây dựng và cung cấp được một hệ thống công cụ quản trị chuyên nghiệp, tiên tiến, hiệu quả trong sản xuất – kinh doanh cho Công ty Điện lực Tiền Giang. Hệ thống công cụ này cho phép Công ty Điện lực Tiền Giang sử dụng lâu dài, có thể cập nhật, thay đổi linh hoạt (luôn luôn ở trạng thái động) theo từng thời kỳ, theo mong muốn phù hợp với từng giai đoạn chiến lược sản xuất – kinh doanh của Công ty Điện lực Tiền Giang.

Sau đây là một vài hình ảnh của buổi lễ khởi động:

Quang cảnh hội trường trước giờ khai mạc hội nghị ra mắt Ban dự án của

Công ty Điện lực Tiền Giang và Công ty INLEN

Ông Nguyễn Hoàng Vũ – Phó phòng Tổ chức – Nhân sự Công ty Điện lực Tiền Giang

tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu

Ông Lưu Thanh Nam – Giám đốc Công ty Điện lực Tiền Giang phát biểu và cam kết

Ông TS. Phan Ngọc Thanh - Chủ nhiệm Ban dự án Công ty INLEN phát biểu và cam kết

Quang cảnh trang nghiêm của buổi lễ khởi động

2 Bên Công ty trao các Quyết định về nhân sự và chụp hình lưu niệm

Sau buổi lễ khởi động, Công ty INLEN sẽ bắt đầu thực hiện Dự án với sự trợ giúp của Công ty Điện lực Tiền Giang. Công ty INLEN xin hứa bằng tất cả khả năng và kinh nghiệm của mình sẽ giúp Công ty Điện lực Tiền Giang áp dụng triệt để hệ thống đánh giá hiệu quả công việc (KPIs). Kính chúc Công ty Điện lực Tiền giang sẽ ngày càng phát triển và mãi mãi bền vững.

Những nội dung tiếp theo của Dự án: “Tư vấn xây dựng hệ thống đánh giá chỉ số đo lường hiệu quả công việc (KPIs)”, sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website của Công ty: www.inlen.vn

 • 8E9DUV GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “Tôi đã học được phương pháp phát hiện, phân tích và kiểm ...”
  • Ông Huỳnh Thanh Tùng – Kế toán trưởng của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang
   “Tôi đã học được cách phân biệt kiểm soát chi phí và giảm ...”
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Phượng – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán của Công ty Cổ phần Dược phẩm Calapharco
   “Thông qua khóa học tôi đã có thêm được những kiến thức: Cách ...”
  • Ông Lê Thế Huyền - Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Hiểu rõ ...”
  • Ông Vũ Đăng Khoa - Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Sau những buổi học của thầy - TS. Phan Ngọc Thanh, em nhận thấy bản thân em cũng như những anh/ ...”
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Quy Nhơn - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Tôi nghĩ tôi học được rất nhiều điều bổ ích từ khóa học này, giúp ...”
  • Bà Ngô Thị Lợi - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Đà Nẵng - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Sau khóa học, tôi đã học được những điều sau đây: Khái niệm về ...”
  • Bà Trần Thị Thế Giao - Công ty Cổ phần Truyền hình Cáp NTH
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Khái ...”
  • Ông Chu Văn Hòa - Trung tâm Khuyến công và Sở Công thương Trà Vinh
   “Tôi có được kiến thức cơ bản mà người quản lý cần phải có, qua đó ...”
  • Ông Kiều Văn Khoa - Sở Công thương Trà Vinh
  NHẬP THÔNG TIN

  GA9FT3
  TOP