Giám Đốc Điều Hành Tinh Thông (Master CEO)
Giám đốc điều hành là người quản lý điều hành cao nhất của một Công ty và thường là người đại diện cho Công ty về mặt pháp luật, đồng thời cũng là vị trí mang tính “chìa khóa” để tạo nên tính chuyên nghiệp cho mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động Công ty. Việt Nam hiện đang rất thiếu các nhà điều hành chuyên nghiệp, mà một trong những nguyên nhân chính là nhiều người chưa có những hình dung cụ thể về các “nhân vật” này để phấn đấu đạt đến.
Quản trị, điều hành cũng được đánh giá là công việc vừa có tính khoa học, vừa mang tính nghệ thuật. Không phải bất kỳ ai đang đảm nhận chức vụ CEO cũng có thể là một Master CEO. Để đạt đến mức độ “tinh thông” với công việc này, đòi hỏi cả điều kiện cần là những tố chất bẩm sinh, năng khiếu thiên phú và điều kiện đủ là phải được học hành, đào tạo bài bản. Vì vậy, để có thể trở thành một Master CEO, nhà điều hành phải học nhiều, làm nhiều mới có thể thành nghề bên cạnh những tố chất sẵn có.
ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN
- Các nhà quản lý là Chủ tịch Công ty, Ủy viên Hội đồng Công ty, Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc các loại hình Công ty.
- Các nhà quản lý là cấp Phó, Trưởng phòng nằm trong nguồn nhân lực dự trữ để phát triển thành Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Giám đốc.
- Các nhà quản lý muốn phát triển nghề nghiệp của mình thành một “Giám đốc điều hành tinh thông” trong tương lai.
MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Sau khóa học, học viên có thể:
- Giúp nhà quản lý trang bị và hệ thống hóa lại những kiến thức cốt lõi về quản trị hiện đại mà một nhà quản trị bắt đầu khởi nghiệp cho đến khi một nhà quản trị muốn đạt được trình độ tinh thông, và sau đó mong ước trở thành nhà quản trị cao cấp tại Doanh nghiệp. Những kiến thức quản trị cốt lõi này, cùng với những năng khiếu bẩm sinh và sự trải nghiệm về quản lý của bản thân sẽ giúp cho nhà quản lý trở thành một Giám đốc điều hành tinh thông.
- Sau khóa học, các học viên có thể sẽ tự tin sử dụng những năng khiếu bẩm sinh, sự trải nghiệm, những kiến thức hiện đại và những kỹ năng cốt lõi để có thể thay đổi quan niệm cũng như hành vi trong công việc quản lý điều hành tại nơi làm việc của mình. Từ đó, biết cách gia tăng năng lực cạnh tranh của Công ty trên thị trường và cộng đồng xã hội nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
- Góp phần đào tạo nên nguồn nhân lực về nghề “Giám đốc điều hành tinh thông” có chất lượng cao đang còn rất khan hiếm để cung cấp cho cộng đồng các Doanh nghiệp Việt Nam đủ năng lực cạnh tranh trong xu thế hội nhập toàn cầu của nền kinh tế trí thức.
THỜI LƯỢNG KHÓA HỌC
Khóa học kéo dài trong 4 tháng với tổng số 16 chuyên đề và 01 khóa luận tốt nghiệp.
NỘI DUNG KHÓA HỌC
STT |
Chuyên đề |
Thời lượng (ngày) |
1. |
Chân dung nghề Giám đốc điều hành chuyên nghiệp |
1 |
2. |
Xây dựng chiến lược thích ứng để phát triển Doanh nghiệp |
2 |
3. |
Xây dựng hệ thống cấu trúc tổ chức Doanh nghiệp |
3 |
4. |
Xây dựng hệ thống kiểm soát nội bộ |
2 |
5. |
Những kỹ năng cốt lõi của Lãnh đạo & Điều hành |
2 |
6. |
Áp dụng mô hình quản trị công việc hiệu quả toàn diện ( Thẻ cân bằng điểm - Balanced Scorecard ) để thành công trong kinh doanh |
2 |
7. |
Những vấn đề cốt lõi về quản trị con người dành cho lãnh đạo |
2 |
8. |
Quản trị tài chính và đầu tư dành cho lãnh đạo |
2 |
9. |
Kế toán quản trị - phân tích hoạt động kinh doanh và đánh giá doanh nghiệp dành cho lãnh đạo |
2 |
10. |
Những vấn đề cốt lõi về quản trị marketing và quản trị thương hiệu |
2 |
11. |
Kỹ năng đàm phán và ký kết hợp đồng kinh doanh |
2 |
12. |
Hệ thống quản lý chất lượng |
2 |
13. |
Các kiến thức về Thuế và Pháp luật |
2 |
14. |
Văn hóa Doanh nghiệp |
1 |
15. |
Công nghệ thông tin trong quản lý Doanh nghiệp |
1 |
16. |
Đối thoại và chia sẻ kinh nghiệm của các nhà quản trị cao cấp |
1 |
17. |
Viết khóa luận & bảo vệ tốt nghiệp |
15 |
18. |
Lễ “ Tôn vinh sự học” và Lễ trao “ Chứng nhận tốt nghiệp” |
0,5 |
PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY
INLEN lấy người học làm trung tâm nhằm phát huy tối đa tính tích cực và chủ động của họ.
Phương pháp giảng dạy tương tác 3 chiều: Học viên - Học viên - Giảng viên, và được sử dụng phối hợp các phương pháp: thuyết trình, phát ý tưởng, thảo luận nhóm, trò chơi hoạt động, nghiên cứu tình huống, đóng vai, hỏi – đáp trong khóa học.
Sau khóa học, các học viên sẽ tự tin sử dụng kinh nghiệm và những kỹ năng vừa được trang bị nhằm thay đổi quan niệm cűng như hành vi của học viên tại nơi làm việc. Giáo trình và phương pháp truyền đạt của INLEN được xây dựng theo hướng giải quyết vấn đề, nhắm vào các khó khăn mà người học đang gặp phải để đề nghị, hướng dẫn cách giải quyết phù hợp thông qua các bài tập tự khám phá, bài tập thực hành và kế hoạch hành động cá nhân.
THÔNG TIN KHÓA HỌC
Khai giảng | Lịch học | Giờ học | Thời lượng | Học phí |
22/05/2023 | Thứ 2, 4, 6 |
Thứ 2, 4, 6: 18h - 21h Sáng: 08h30 - 12h Chiều: 13h30 - 17h |
44 ngày / 264 giờ | 23.200.000 VNĐ/khóa |
18/07/2023 | Thứ 3, 5, 7 |
Thứ 3, 5: 18h - 21h Thứ 7: Sáng: 08h30 - 12h Chiều: 13h30 - 17h |
||
22/07/2023 | Thứ 7, Chủ nhật |
Sáng: 08h30 - 12h Chiều: 13h30 - 17h |
Ghi chú:
- Học phí sẽ được giảm 5% áp dụng khi hoàn tất học phí trước ngày khai giảng là 7 ngày.
- Học phí sẽ được giảm 5% áp dụng cho nhóm học viên đăng ký từ 3 người trở lên.
- Học viên sẽ không được hoàn lại học phí khi đã đóng phí, nếu học viên có yêu cầu dời khóa học, vui lòng đề nghị bằng văn bản (fax, email, thư) đến INLEN trước ngày khai giảng ít nhất 3 ngày.
ĐIỀU KIỆN CẤP CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC
Học viên sẽ không được cấp Chứng chỉ khóa học nếu vắng mặt hơn 30% tổng số buổi học của toàn khóa học.
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
Qua ...”
- Bà Nguyễn Thị Phượng - Tổ trưởng sản xuất Nhà máy Rượu vang trực thuộc LADOFOODS
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
+ ...”
- Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc Nhà máy sản xuất rượu vang trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
Cập ...”
- Ông Phạm Nguyễn Nam Phi - Trưởng phòng Mua hàng - LADOFOODS GROUP
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
Cách ...”
- Bà Phạm Phan Ngọc Dung - Trưởng Bộ phận Hầm vang Đà Lạt - LADOFOODS GROUP
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
Hiểu ...”
- Bà Lê Thúy Hằng - Phó Tổng Giám đốc - LADOFOODS GROUP
-
“Qua Khóa học Tôi đã học được các Kỹ năng:
Kỹ năng bán hàng;
Cách ...”
- Bà Dương Thị Cẩm Tú - Tỉnh Trà Vinh
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
Sau ...”
- Bà Phạm Ngọc Bảo Quyên - Trưởng BP Điều phối Công ty TNHH MTV LADOFOODS - LADOFOODS GROUP
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
Rà ...”
- Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - LADOFOODS GROUP
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
Biết ...”
- Ông Phan Anh Tú - Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS)
-
“Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:
1. ...”
- Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
-
“1. Trung tâm điều hành SCADA trực thuộc Tập đoàn điện lực Việt Nam:
- Tư vấn đã ...”
- - Trung tâm điều hành SCADA trực thuộc Tập đoàn điện lực miền Nam - Viễn thông TP.HCM, Viễn thông Bình Dương, Viễn thông Bình Định trực thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam