Feedback

Dự án tư vấn “Xây dựng hệ thống quản lý và trả lương theo phương pháp công nghệ tích hợp OS + 3Ps” tại Viễn thông Bình Dương

VNPT Bình Dương đã đạt được những tiến bộ vượt bậc trong công tác xây dựng bộ máy tổ chức hoạt động, đơn vị đã tiến hành áp dụng mô hình tổ chức mới, sắp xếp lại toàn bộ hệ thống cấu trúc của VNPT Bình Dương, tạo thuận lợi cho việc phối hợp giữa các bộ phận trong đơn vị nhằm đạt được mục tiêu sản xuất, kinh doanh đề ra. Đồng thời, đơn vị đã sử dụng phương pháp BSC để giao kế hoạch; tiến hành đánh giá thành tích và trả lương cho CBCNV theo phương pháp 3Ps sau khi thực hiện dự án tư vấn “ Xây dựng hệ thống quản lý và trả lương theo phương pháp công nghệ tích hợp OS + 3Psdo Công ty INLEN tư vấn vào năm 2010, chú trọng yếu tố vị trí công việc và thành tích cá nhân (chất lượng và sản lượng) nhằm thúc đẩy hiệu quả làm việc từ CBCNV. Trong kinh doanh, VNPT Bình Dương chú trọng phát triển có chiều sâu và hiệu quả, xác định yếu tố chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ là quan trọng hàng đầu, tạo sự khác biệt hẳn so với đối thủ để bảo đảm cạnh tranh thắng lợi. Thể hiện trách nhiệm đối với xã hội, VNPT Bình Dương là một trong những doanh nghiệp luôn đồng hành cùng địa phương thực hiện các hoạt động xã hội từ thiện. Ông Nguyễn Văn Hiệu – giám đốc VNPT Bình Dương phát biểu:

     Kết quả nỗ lực của VNPT Bình Dương chính là sự gia tăng liên tục lợi nhuận đạt được qua các năm, đặc biệt là năm 2012 và 2013, từ chênh lệch thu chi đạt được năm 2008 là 26 tỷ đồng, đến năm 2012 là 73 tỷ đồng và năm 2013 đạt gần 90 tỷ đồng. Có thể những số liệu nêu trên chưa phải là cao so với nhiều doanh nghiệp khác, nhưng đây chính là thành quả thực chất đơn vị đạt được, là sự tiến bộ từng bước của VNPT Bình Dương, là mong muốn xây dựng đơn vị hướng đến mục tiêu bảo đảm chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đổi mới và lựa chọn con đường phát triển bền vững, đồng thời gắn kết chặt chẽ với mọi hoạt động của tỉnh nhà.

     “Đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba của Nhà nước là niềm vinh dự và tự hào to lớn của CBCNV VNPT Bình Dương, qua đó tạo thêm niềm tin và động lực, khơi dậy tinh thần lao động sáng tạo, truyền thống anh hùng, dũng cảm, tận tụy, nghĩa tình trong CBCNV, quyết tâm xây dựng VNPT Bình Dương phát triển mạnh mẽ trong những năm tiếp theo”.

Ông Nguyễn Văn Hiệu – Giám đốc VNPT Bình Dương phát biểu
Ý kiến khách hàng
  “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Khái ...”
 • Ông Trần Phước Lộc - Trung tâm Khuyến Công & TVPTCN tỉnh Trà Vinh
  “Qua khóa đào tạo, tôi đã học được cách tổ chức cơ sở tốt hơn, hiểu ...”
 • Ông Ngô Văn Bắc - Trung tâm Khuyến Công & TVPTCN tỉnh Trà Vinh
  “Sau khi tham dự khóa đào tạo này: Tôi mở rộng thêm kiến thức về quản ...”
 • Bà Phạm Thị Phụng Ngọc - Tổ trưởng sản xuất Công ty Cổ phần nước giải khát Chương Dương chia sẻ
  “Tôi nghĩ tôi đã học những điều sau đây từ khóa học này: Luôn ...”
 • Bà Lê Thị Tuyết – Chuyên viên phụ trách đào tạo Công ty cổ phần giàn khoan dầu khí (PV Shipyard) chia sẻ
  “Tôi hiểu được khái niệm nhân sự & quản trị nhân sự, cách hoạch định ...”
 • Bà Trương Thị Anh Đào – VNPT TP. HCM chia sẻ
  “Tôi đã mở rộng thêm kiến thức về thuế, thực hiện đúng các chính ...”
 • Ông Hoàng Văn Hùng – Kế toán trưởng Công ty cổ phần cấp nước Gia Định trực thuộc Tổng công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) chia sẻ
  “Tôi đã hiểu cơ bản về cấu trúc lương 3Ps, áp dụng cấu trúc lương theo ...”
 • Ông Nguyễn Thế Quốc Đại – Quản đốc phân xưởng Công ty cổ phần Trà Bắc chia sẻ
  “Qua khóa học tôi đã học được phong cách làm việc chuyên nghiệp ...”
 • Bà Lê Thị Thanh Thảo – Nhân viên giao dịch Công ty cổ phần điện lực Khánh Hòa chia sẻ
  “Qua khóa học tôi hiểu sâu hơn về quản trị sản xuất, giúp tôi hoàn ...”
 • Bà Nguyễn Thị Yến Oanh – Công ty cổ phần Dệt may Quảng Phú chia sẻ
  “Thông qua Khóa đào tạo tôi đã hiểu được nhiều kiến thức về thị trường, ...”
 • Bà Nguyễn Thị Thu Vang - Nhân viên Marketing Công ty Cổ phần Truyền hình Cáp NTH
NHẬP THÔNG TIN

PYY4SR
TOP