Đào tạo phương pháp “Xây dựng hệ thống cấu trúc tổ chức và hội thảo thông qua tài liệu định hướng mô hình hệ thống cấu trúc tổ chức tổng quát, cấu trúc tổ chức con của Khối Quản trị (THVL)”

Một tổ chức được gọi là tốt nếu xây dựng được một hệ thống cấu trúc hoàn chỉnh. Hệ thống cấu trúc là một chuỗi dài hoạt động dựa trên nền tảng có sẵn, và sẽ được tái tạo lại sao cho phù hợp với quy mô, môi trường, lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh… của Doanh nghiệp. Có thể xem đó như là một chuỗi mắc xích cực kỳ quan trọng hỗ trợ cho quá trình quản lý doanh nghiệp, nếu một mắc xích bị sai lệch thì xem như cả chuỗi mắc xích cũng sẽ bị tác động. Vì thế việc xây dựng nên một hệ thống cấu trúc tổ chức vững chắc luôn là một trong những yếu tố quyết định sự thành công đối với Doanh nghiệp.

 

Một doanh nghiệp càng lớn, càng phát triển thì việc tổ chức hệ thống cấu trúc lại càng quan trọng, vì như thế Doanh nghiệp mới có thể nhìn lại và tìm ra những con người tiềm năng với ý chí sắt đá luôn muốn thể hiện bản thân và có tâm huyết với nghề.

 

Xây dựng hệ thống cấu trúc tổ chức hoàn chỉnh cũng là con đường gợi mở ra những ý tưởng hay phục vụ cho hoạt động Doanh nghiệp, nó sẽ giúp những nhà quản lý loại bỏ được gánh nặng của dòng suy nghĩ phức tạp, để tập trung giải quyết tốt các công việc quan trọng khác.

 

Sự lựa chọn thông minh nhất của nhà lãnh đạo là đi đúng hướng: biết yếu để khắc phục, biết mạnh để phát huy. Sự thay đổi nghiệt ngã của dòng thời gian về thị hiếu khán, thính giả xem và nghe đài, đối thủ cạnh tranh, phân khúc đối tượng, yếu tố nội bộ…luôn khiến các Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) lo âu. Vì thế nhà lãnh đạo phải luôn đề ra kế hoạch tác chiến, ý tưởng và hoạch định hướng đi mới để sẵn sàng thay đổi khi cần thiết.

 

Sau khoảng thời gian Công ty Tư vấn quản lý – Đào tạo doanh trí - INLEN cùng Khối Quản trị (THVL) tiến hành khảo sát thực tế, phân tích đánh giá thực trạng, cũng như đào tạo nhận thức “Thiết kế, hoàn thiện hệ thống cấu trúc tổ chức” tại Đài Phát thành và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) từ giữa tháng 12.2020 đến ngày 14.01.2021. Thì vào ngày 03/03 đến ngày 05/03/2021 Ban dự án Công ty INLEN lại tiếp tục thực hiện một khóa huấn luyện cho các CBNV của Khối Quản trị trực thuộc Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long về nội dung “Xây dựng hệ thống cấu trúc tổ chức và hội thảo thông qua tài liệu định hướng mô hình hệ thống cấu trúc tổ chức tổng quát, cấu trúc tổ chức con của Khối Quản trị (THVL)”. Nội dung các ngày huấn luyện, hướng dẫn này được sự tham gia góp mặt đầy đủ của CBNV Khối Quản trị (THVL): Phó Giám đốc Đài phụ trách Khối Quản trị, Trưởng phòng, Phó Phòng, Tổ trưởng, Chuyên viên, Nhân viên các Bộ phận trực thuộc Khối Quản trị (THVL).

Khóa huấn luyện, hướng dẫn được diễn ra trong 03 ngày và sẽ làm nền tảng hỗ trợ cho các bước tiếp theo của dự án.

Mặt khác, sau khi qua 03 ngày huấn luyện hướng dẫn về phương pháp xây dựng hệ thống cấu trúc tổ chức bao gồm: chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm, sơ đồ  chức danh vị trí công việc, định biên nhân sự, lưu đồ quá trình hoạt động, mối quan hệ trao đổi thông tin cũng như bản mô tả công việc của từng chức danh vị trí công việc cho Khối Quản trị (THVL) để sau này Khối Quản trị (THVL) có thể tự cập nhật lại hệ thống cấu trúc tổ chức khi định hướng chiến lược của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) có thay đổi.

 

Song song đó Công ty INLEN đã hội thảo, thảo luận thông qua tài liệu, về định hướng hệ thống cấu trúc tổ chức tổng quát và hệ thống cấu trúc tổ chức con của Khối Quản trị (THVL) và sau đó sẽ chính thức thông qua Ban Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) tài liệu này vào ngày 27.01.2021 và là cơ sở để triển khai các bước tiếp theo của nội dung dự án tư vấn.

Từ đó, Ban Giám đốc Đài sẽ đồng ý phê duyệt tài liệu về định hướng hệ thống cấu trúc tổng quát của Khối Quản trị (THVL) cũng như hệ thống cấu trúc con của Phòng Tổ chức – Hành chính, Ban Quản lý dự án, Tổ Pháp chế để chuẩn bị ban hành và đưa vào áp dụng vận hành trong tháng 02/2021.

Công ty INLEN cám ơn sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía Ban Giám đốc Đài và các Phòng/Ban trực thuộc Khối Quản trị (THVL) đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cấp quản lý Nhân viên của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) có thể sắp sếp được thời gian để đến tham dự khóa huấn luyệ, hướng dẫn đầy đủ.

Kính chúc Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) luôn tỏa sáng và tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp phát triển ở tương lai và mãi là cánh chim đầu đàn xếp thứ 3 của cả nước về ngành truyền thông giải trí.

Sau đây là một vài hình ảnh của khóa huấn luyện, hướng dẫn giữa Ban dự án INLEN và các CBNV của Khối Quản trị (THVL) vào ngày 13.01 đến 15.01.2021:

 • C7WJD1 GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: 1. ...”
  • Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: + ...”
  • Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc Nhà máy sản xuất rượu vang trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Qua khóa đào tạo tôi đã nắm và hiểu được những nội dung sau: Hiểu ...”
  • Bà Nguyễn Thúy Phượng - Giám đốc Tài chính - Công ty Cổ phần nước giải khát Chương Dương.
   “Sau những buổi học của thầy - TS. Phan Ngọc Thanh, em nhận thấy bản thân em cũng như những anh/ ...”
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Quy Nhơn - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Qua ...”
  • Bà Nguyễn Thị Phượng - Tổ trưởng sản xuất Nhà máy Rượu vang trực thuộc LADOFOODS
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Hiểu ...”
  • Bà Lê Thúy Hằng - Phó Tổng Giám đốc - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Sau ...”
  • Bà Phạm Ngọc Bảo Quyên - Trưởng BP Điều phối Công ty TNHH MTV LADOFOODS - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:    ...”
  • Ông Lê Tâm Anh Khoa - Phó Quản đốc PXSX Nhà máy sản xuất rượu vang - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cập ...”
  • Ông Phạm Nguyễn Nam Phi - Trưởng phòng Mua hàng - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cách ...”
  • Bà Phạm Phan Ngọc Dung - Trưởng Bộ phận Hầm vang Đà Lạt - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này:  Biết ...”
  • Ông Phan Anh Tú - Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS)
  NHẬP THÔNG TIN

  NV9ZAE
  TOP