ĐÀO TẠO MÔ HÌNH QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC THEO PHƯƠNG PHÁP OS + 3Psil TẠI VNPT TPHCM

Tập đoàn VNPT là một trong số ít các công ty lớn có sức hút và tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế của đất nước. Hê thống viễn thông trải dài từ Bắc vào Nam cho 63 tỉnh thành, vì vậy sự thay đổi nhân sự trong hệ thống nội bộ quản lý vào năm 2013 được xem là một bước tiến lớn trong cuộc đời sự nghiệp của Tập đoàn VNPT.

Cũng chính vì sự thay đổi đó nên sau khi có sự chỉ đạo, thì hầu hết các công ty con đều chung tay đổi mới, quyết tâm xây dựng hoàn thiện lại nội bộ của mình. Họ tập trung mạnh vào việc đào tạo thêm các kỹ năng cho cán bộ ở các phòng ban, thậm chí còn thể tái lại toàn bộ cơ cấu hoạt động nếu thấy không hiệu quả. Điều đó cho thấy được rằng: Đây chính là xu hướng và là con đường duy nhất để khiến một tập toàn, một công ty hay một doanh nghiệp cá thể nào đó có thể gượng dậy sau một biến cố lớn, từ đó có thể trụ lại từng bước, từng bước thật vững chắc trên thương trường. 

Viễn thông TP.HCM là một trong những đơn vị trực thuộc lớn của Tập đoàn viễn thông Việt Nam. Cung cấp hàng loạt dịch vụ viễn thông cho tất cả các các quận, huyện trong nội thành, ngoài ra, đây cũng là nơi trọng điểm của khu vực phía nam, các đơn vị tỉnh thành Đồng bằng sông Cửu Long có thể về học hỏi rất nhiều kiến thức lẫn kỹ năng vì VNPT rất chú trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân viên của mình

Nhận thấy sự thay đổi có tính chất quan trọng trong mô hình quản lý của cả Tập đoàn VNPT có sức ảnh hưởng không nhỏ đối với hoạt động của các công ty con. VNPT Thành Phố đã cố gắng có những chuyển biến thích hợp để không bị gián đoạn trong hệ thống hoạt động của khu vực mình. Sáng ngày 24/03/2014 Công ty tư vấn quản lý và đào tạo INLEN đã đến và làm việc cùng với Viễn Thông TP.HCM nhằm mục đích đào tạo cho đội ngũ cán bộ về “Xây dựng hệ thống phát triển nguồn nhân lực theo phương pháp và công nghệ tích hợp OS+ 3Psil”. Nội dung đào tạo sẽ được triển khai trong 4 ngày từ 24/03-27/03/2014 với sự tham gia của các cấp Tổ trưởng, Tổ phó (nhân sự mới được tuyển chọn thay thế các đội ngũ nhân sự cũ sau khi được cấp trên đánh giá năng lực lại không đủ tiêu chuẩn năng lực và đáp ứng với mục tiêu công việc được giao) của các đơn vị trực thuộc Viễn thông TP.HCM. 

Với thời gian 4 ngày thì sẽ chia ra làm 2 khóa học, trong đó có sự tham gia của cán bộ Phòng Tổ chức - Lao động VNPT Tiền Giang. Họ sẽ trực tiếp tham gia trong 2 ngày cho một khóa đào tạo vào buổi trưa để học hỏi kinh nghiệm, phương pháp và tài liệu mà phía công ty INLEN cung cấp theo ý kiến chỉ đạo của Tập đoàn VNPT. Viễn thông TP.HCM sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ cho Viễn thông ở các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long có điều kiện về đây học tập. 

Hình ảnh của khóa đào tạo được cập nhật: 

Ms Lan – Chuyên viên nhân sự của Viễn thông TP.HCM có đôi lời phát biểu

Mr Phan Hữu Tiến – Phó phòng TCCB – LĐ Viễn thông TP.HCM phát biểu khai mạc

Quang cảnh buổi học

TS Phan Ngọc Thanh – Giám đốc công ty INLEN

Chúc Viễn thông Thành phố luôn đạt được mục tiêu, gặt hái được nhiều thành công, luôn nắm bắt được xu hướng thị trường để có những bước tiến vượt bậc, đáp ứng được nhu cầu thiết thực của người dân.

 • 1BCIQV GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “- Ông Phạm Quang Hòa - Phó Ban Tổ chức Nhân sự Tổng Công ty Khí ...”
  • - Ông Phạm Quang Hòa - Phó Ban Tổ chức Nhân sự Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) trình văn bản ký xác nhận với Ông Trần Nhật Huy - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) về việc báo cáo chương trình coaching “Phân tích và định giá giá trị công việc – triển khai xây dựng Hệ thống lương 3P” tại Công ty KCM  ngày 27.02.2023  
   “ Báo cáo tổng thể tình hình thực hiện phân tích ...”
  • - Ông Phạm Quang Hòa - Phó Ban Tổ chức Nhân sự - Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) - Ông Nguyễn Đình Toàn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - Công ty Khí Cà Mau (KCM) trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) Đại diện ký biên bản nghiệm thu nghiệm công việc “Phân tích và định giá giá trị công việc – triển khai xây dựng Hệ thống lương 3P tại Công ty KCM do TS. Phan Ngọc Thanh - Chuyên gia cao cấp về Tư vấn quản lý & Đào tạo INLEN trực tiếp triển khai huấn luyện, đào tạo vào ngày 10.02.2023
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cập ...”
  • Ông Phạm Nguyễn Nam Phi - Trưởng phòng Mua hàng - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: 1. ...”
  • Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: + ...”
  • Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc Nhà máy sản xuất rượu vang trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi đã hiểu cơ bản về cấu trúc lương 3Ps, áp dụng cấu trúc lương theo ...”
  • Ông Nguyễn Thế Quốc Đại – Quản đốc Phân xưởng Công ty Cổ phần Trà Bắc
   “Qua khóa đào tạo tôi đã nắm và hiểu được những nội dung sau: Hiểu ...”
  • Bà Nguyễn Thúy Phượng - Giám đốc Tài chính - Công ty Cổ phần nước giải khát Chương Dương.
   “Qua khóa học tôi hiểu sâu hơn về quản trị sản xuất, giúp tôi hoàn ...”
  • Bà Nguyễn Thị Yến Oanh – Công ty Cổ phần Dệt may Quảng Phú
   “Sau khi tham dự khóa đào tạo này: Tôi mở rộng thêm kiến thức về quản ...”
  • Bà Phạm Thị Phụng Ngọc - Tổ trưởng sản xuất Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Tôi đã học được những công thức tính thời gian, mối quan hệ giữa năng suất ...”
  • Bà Vũ Thị Kim Anh – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự - Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang
   “Qua khóa học, tôi đã học được các phương pháp kiểm soát chi ...”
  • Ông Huỳnh Quốc Bảo – Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai
  NHẬP THÔNG TIN

  KNGMEB
  TOP