Đào tạo nhận thức thông qua phân tích thực trạng về hệ thống cấu trúc tổ chức của Khối Quản trị tại Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) từ ngày 13/01 – 14/01/2021

Con người là yếu tố cấu thành nên tổ chức Doanh nghiệp, vận hành Doanh nghiệp và quyết định sự thành bại của Doanh nghiệp. Nguồn nhân lực con người là một trong những nguồn lực không thể thiếu của Doanh nghiệp. Bởi tất cả các hoạt động của Doanh nghiệp đều được thực hiện bởi con người. Vì vậy Doanh nghiệp cần phải biết sử dụng có hiệu quả nguồn nhân lực nhằm tăng năng suất lao động và nâng cao tính hiệu quả của Doanh nghiệp, động viên thúc đẩy nhân viên tạo điều kiện cho họ bộc lộ, phát triển và cống hiến tài năng cho Doanh nghiệp, giúp họ gắn bó và trung thành với doanh nghiệp.

Mỗi một sự ra đời của Doanh nghiệp là sự kỳ vọng của chủ Doanh nghiệp, bởi nó được hình thành dựa trên tâm huyết, kiến thức, nền tảng cũng như kinh nghiệm từng trải. Nó không chỉ mang hơi thở của người đứng đầu Doanh nghiệp mà còn của những người cùng làm việc bên trong nội bộ. Việc thành lập Doanh nghiệp không khó, nhưng cái khó là làm sao có thể trụ vững, phát triển, vượt qua mọi trở ngại. Nếu tìm được câu trả lời thì đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp đã tìm được cho mình lối đi.

Con đường phát triển của Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) là một chặn đường rất dài. Suốt khoảng thời gian đó, người lãnh đạo đứng đầu THVL qua các thời kỳ phát triển không bao giờ ngơi nghỉ, mà luôn tìm hướng đi mới cho mình, luôn cải tiến, mở rộng sản phẩm dịch vụ, đáp ứng nhu cầu của khán, thính giả xem và nghe đài. Năm 2020 là một năm đầy biến cố đối với mọi Doanh nghiệp vì ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhưng đối với THVL lại là một năm mang đến sự may mắn và thành công đã vinh dự được trao tặng Danh hiệu Anh Hùng Lao Động trong thời kỳ đổi mới. Thành công đó không phải tự tìm đến mà đó là một chuỗi dài hoạt động không ngưng nghỉ của toàn thể Ban Lãnh đạo và CBNV của THVL. Mọi nỗ lực đã được đền bù xứng đáng bằng những tấm huy chương, những bằng khen và chứng nhận. Thông tin về THVL luôn được khán, thính giả xem và nghe đài nhắc đến và đi vào lòng người dân hàng ngày khi ngồi trước màn hình tivi để xem những chương trình mà THVL phát sóng (đặc biệt là giờ vàng kênh phim nước ngoài và phim Việt Nam vào những khung giờ riêng biệt). Nhưng không vì thế mà THVL tự mãn, THVL vẫn luôn tiếp tục phấn đấu để vươn tầm nhìn ra khỏi lãnh thổ.

Nhưng để vươn vai ra được bên ngoài thì nội bộ phải ổn định, sự nhiệt tình, năng nổ của nhân viên bao giờ cũng được khẳng định bằng năng suất và chất lượng công việc. THVL đã rất quan tâm đến vấn đề này, Ban Lãnh đạo luôn tìm mọi cách để bố trí công việc thích hợp cho từng nhân viên, từng chức danh vị trí công việc. Nhưng làm thế nào để có thể sắp xếp một cách thoả đáng bố trí đúng người, đúng việc với một THVL thương hiệu đứng thứ 3 cả nước về kênh truyền hình giải trí nổi tiếng như thế này? THVL đã rất mất nhiều thời gian và công sức để lựa chọn một đơn vị tư vấn về hệ thống quản trị doanh nghiệp có uy tín vừa có năng lực, vừa có tâm như hiện nay trên thị trường thì không phải dễ.

Qua một thời gian tiếp cận và tìm hiểu về Công ty Tư vấn quản lý – Đào tạo doanh trí – Phát triển nhân lực – INLEN THVL đã tin tưởng và lựa chọn Công ty INLEN làm đối tác tư vấn, cố vấn về hệ thống quản trị doanh nghiệp để hỗ trợ cho THVL trên con đường dài trong sự nghiệp phát triển hiện tại và tương lai.

Nhờ vào sự hỗ trợ từ phía Công ty INLEN là sự lựa chọn tốt nhất cho THVL vào thời điểm này, những gánh nặng và lo âu sẽ được Đơn vị tư vấn INLEN san sẻ, gánh vác. Và Công ty tư vấn INLEN đã được THVL tín nhiệm để làm thí điểm điển hình trước cho dự án tư vấn thay đổi về hệ thống cấu trúc tổ chức của Khối Quản trị - THVL. Vì sao? Vì THVL đã từng hợp tác cùng INLEN trong những buổi nói chuyện cho toàn thể CBNV về hệ thống quản lý, nên biết được cách thức làm việc cũng như năng lực của nơi mà mình chọn lựa.

Chính vì thế, qua 02 khảo sát thực trạng về tình hình hệ thống quản trị của Khối Quản trị - THVL phía Công ty INLEN đã viết phân tích đánh giá thực trạng và sau đó đào tạo nhận thức cho toàn thể CBNV của Khối Quản trị - THVL về thực trạng hiện tại của THVL Công ty INLEN đưa ra các định hướng giải pháp tư vấn cho THVL trong việc hoàn thiện hệ thống cấu trúc tổ chức của Khối Quản trị  - THVL trong quá trình hai bên hợp tác triển khai thực hiện dự án từ tháng 12.2020 – 03.2021. Do đó, dựa trên cơ sở tài liệu phân tích đánh giá hiện trạng của Khối Quản trị - THVL thì ngày 13/01 – 14/01/2021 Công ty INLEN đã làm việc tại văn phòng Đài Phát thanh và Truyền hình Vĩnh Long (THVL) số 50, Phạm Thái Bường, Phường 4, TP.Vĩnh Long để thực hiện khóa đào tạo nhận thức cho CBNV Khối Quản trị - THVL triển khai thực hiện dự án “Thiết kế, hoàn thiện hệ thống cấu trúc tổ chức cho Khối Quản trị - THVL” sau những ngày khảo sát thực tế thực trạng tại Đài THVL.

Sau đây là một số hình ảnh thực tế khi Công ty INLEN đào tạo nhận thức cho CBNV Khối Quản trị - THVL:

 • 1HQDUV GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cập ...”
  • Ông Phạm Nguyễn Nam Phi - Trưởng phòng Mua hàng - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: + ...”
  • Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc Nhà máy sản xuất rượu vang trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: 1. ...”
  • Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Qua khóa đào tạo tôi đã nắm và hiểu được những nội dung sau: Hiểu ...”
  • Bà Nguyễn Thúy Phượng - Giám đốc Tài chính - Công ty Cổ phần nước giải khát Chương Dương.
   “Sau những buổi học của thầy - TS. Phan Ngọc Thanh, em nhận thấy bản thân em cũng như những anh/ ...”
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Quy Nhơn - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Qua khóa học, tôi đã học được các phương pháp kiểm soát chi ...”
  • Ông Huỳnh Quốc Bảo – Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai
   “Tôi đã học được những công thức tính thời gian, mối quan hệ giữa năng suất ...”
  • Bà Vũ Thị Kim Anh – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự - Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang
   “Tôi đã hiểu cơ bản về cấu trúc lương 3Ps, áp dụng cấu trúc lương theo ...”
  • Ông Nguyễn Thế Quốc Đại – Quản đốc Phân xưởng Công ty Cổ phần Trà Bắc
   “Sau khi tham dự khóa đào tạo này: Tôi mở rộng thêm kiến thức về quản ...”
  • Bà Phạm Thị Phụng Ngọc - Tổ trưởng sản xuất Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Tôi đã học được khả năng lãnh đạo và vai trò trách nhiệm ...”
  • Ông Nguyễn Trọng Quý
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Khái ...”
  • Ông Chu Văn Hòa - Trung tâm Khuyến công và Sở Công thương Trà Vinh
  NHẬP THÔNG TIN

  55PUVT
  TOP