HƯỚNG DẪN CÁCH VIẾT BẢNG PHÂN TÍCH CÔNG VIỆC VÀ THÔNG QUA KẾT QUẢ ĐÁNH GIÁ NĂNG SUẤT LAO ĐỘNG – ĐỊNH BIÊN NHÂN SỰ CỦA TCT CP PHONG PHÚ

Đào tạo hướng dẫn cách viết bảng phân tích công việc và thông qua kết quả đánh giá năng suất  lao động – định biên nhân sự của TCT CP Phong Phú

 1. Vào ngày 15/8/2015, Công ty INLEN đào tào hướng dẫn cách viết bảng phân tích công việc đợt 1 cho các Trợ lý, Trưởng/Phó Ban Phòng và các Chuyên viên/Nhân viên của 04 Phòng: Tài chính – Kế toán ; Đầu tư – Tài chính; Kiểm soát nội bộ; Truyền thông & Quản lý thương hiệu. Mục đích của 1 ngày đào tạo, huấn luyện này là:
 •  Phân tích, xác định có bao nhiêu công việc cần phải thực hiện trong từng Ban/ Phòng thuộc khối Tổng Công ty. Những công việc đó giải quyết được gì cho chức năng của Ban/ Phòng thuộc khối Tổng Công ty. Không có công việc đó có được không, hay cần phải có…
 • Xác định những yêu cầu của tiêu chuẩn kết quả công việc, tiêu chí chất lượng công việc, hao phí thời gian để hoàn thành cho mỗi công việc tương ứng với khối lượng và chất lượng theo yêu cầu. Phân tích công việc: làm cái gì, làm ra sao, làm khi nào, làm với ai, tần suất, thời gian hao phí…
 • Nhằm hỗ trợ cho công tác Đánh giá năng suất lao động – Năng lực nhân viên - Xác định định biên nhân sự” trong giai đoạn tiếp theo của Dự án.

TS. Phan Ngọc Thanh – Chuyên gia cao cấp về tư vấn quản lý & đào tạo doanh trí đã hướng dẫn phương pháp cho các Anh/Chị của 04 Ban/Phòng này hiểu và nắm được trình tự viết bảng phân tích công việc của mình để đưa tài liệu này vào đánh giá năng suất lao động – xác định định biên nhân sự một cách chính xác và công bằng cho CBCNV trong quá trình làm việc.

Mặt khác, sau khi được TS. Phan Ngọc Thanh hướng dẫn phương pháp về cách viết bảng phân tích công việc trên chương trình phần mềm được tạo trên hệ thống CLOUD các Anh/Chị của 04 Ban/Phòng này được Chuyên viên cao cấp Phan Trúc Thịnh – Bộ phận thiết lập hệ thống quản lý bằng CNTT của INLEN hướng dẫn thực hành ứng dụng trên phần mềm CLOUD cho từng Anh/Chị trên máy tính cá nhân.

       2. Sau hơn 2 tháng làm việc, vào ngày 27/8/2015 Công ty Tư vấn quản lý – Đào tạo Doanh trí – Phát triển nguồn nhân lực INLEN cùng với Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú đã thông qua kết quả đánh giá năng suất lao động – Định biên nhân sự” của 03 Phòng: Hành chính – Quản trị, Nhân sự, Tổng hợp – Pháp chế.

Buổi thông qua kết quả đánh giá kết quả đánh giá năng suất lao động – Định biên nhân sự của Tổng Công ty CP Phong Phú có sự tham gia của Mr. Phạm Xuân Trình – TGĐ Tổng Công ty, Mr.Lê Văn Kiệt – Trưởng Ban dự án đánh giá; Mr Đỗ Hoàng Bình – Thành viên Ban dự án đánh giá và Ban dự án Công ty INLEN với sự tham gia của TS. Phan Ngọc Thanh – Chuyên gia cao cấp về tư vấn quản lý & đào tạo doanh trí kiêm Chủ nhiệm Dự án, Chuyên gia Vương Thoại Ánh và Chuyên viên Phan Trúc Thịnh.

Trong buổi thông qua kết quả đánh giá năng suất lao động – Định biên nhân sự tại Tổng Công ty CP Phong Phú, Công ty Tư vấn quản lý – Đào tạo Doanh trí – Phát triển nguồn nhân lực INLEN cũng đã cho triển khai  Demo Chương trình Phần mềm Đánh giá 360 độ là phương pháp đánh giá dựa trên ý kiến phản hồi từ nhiều hướng khác nhau thông qua các nhân viên thuộc các nhóm khác nhau: cấp trên trực tiếp, đồng nghiệp ngang cấp, cấp dưới, Ban Tổng Giám đốc và còn có cả khách hàng và nhà cung cấp đánh giá để đảm bảo được sự khách quan trong quá trình thực hiện khảo sát.

Sau đây là một số hình ảnh thông qua kết quả đánh giá năng suất lao động – định biên nhân sự của 03 Phòng: Hành chính – Quản trị, Nhân sự, Tổng hợp – Pháp chế.

Thông qua kết quả đánh giá này Ban Tổng giám đốc và Ban dự án Tổng công ty CP Phong Phú cũng góp ý, trao đổi thêm với Ban dự án Công ty INLEN những vấn đề cần bổ sung, hoàn thiện và rút kinh nghiệm nhằm để triển khai thực hiện đánh giá cho đợt tiếp theo của các Ban/Phòng còn lại một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.

Công ty INLEN rất cám ơn sự hợp tác nhiệt tình của Ban dự án Tổng Công ty CP Phong Phú đã hỗ trợ để Công ty INLEN hoàn thành kết quả đánh giá đợt 1 này.

Kính chúc Qúy Công ty ngày càng phát triển và thịnh vượng.

Trân trọng.

 • QVIB4Y GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “Tôi đã học được phương pháp phát hiện, phân tích và kiểm ...”
  • Ông Huỳnh Thanh Tùng – Kế toán trưởng của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang
   “Tôi đã học được cách phân biệt kiểm soát chi phí và giảm ...”
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Phượng – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán của Công ty Cổ phần Dược phẩm Calapharco
   “Thông qua khóa học tôi đã có thêm được những kiến thức: Cách ...”
  • Ông Lê Thế Huyền - Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Hiểu rõ ...”
  • Ông Vũ Đăng Khoa - Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Sau những buổi học của thầy - TS. Phan Ngọc Thanh, em nhận thấy bản thân em cũng như những anh/ ...”
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Quy Nhơn - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Tôi nghĩ tôi học được rất nhiều điều bổ ích từ khóa học này, giúp ...”
  • Bà Ngô Thị Lợi - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Đà Nẵng - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Sau khóa học, tôi đã học được những điều sau đây: Khái niệm về ...”
  • Bà Trần Thị Thế Giao - Công ty Cổ phần Truyền hình Cáp NTH
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Khái ...”
  • Ông Chu Văn Hòa - Trung tâm Khuyến công và Sở Công thương Trà Vinh
   “Tôi có được kiến thức cơ bản mà người quản lý cần phải có, qua đó ...”
  • Ông Kiều Văn Khoa - Sở Công thương Trà Vinh
  NHẬP THÔNG TIN

  4FU2M3
  TOP