HƯỚNG DẪN CÁCH THỨC VẬN HÀNH ÁP DỤNG TÀI LIỆU DỰ ÁN TƯ VẤN “QUẢN TRỊ VÀ PHÁT TRIỂN NGUỒN NHÂN LỰC THEO PHƯƠNG PHÁP VÀ CÔNG NGHỆ TÍCH HỢP DIR + OS + 3Psil” CHO CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN HÌNH CÁP NTH

Hiện nay, quản trị nguồn nhân lực là khoa học về quản lý con người dựa trên niềm tin cho rằng nhân lực đóng vai trò quan trọng bậc nhất tới sự thành công lâu dài của tổ chức. Vì thế, quản trị và phát triển nguồn nhân lực là một trong những yếu tố quan trọng để hướng doanh nghiệp tới sự thành công. Vậy nên để phát huy được nguồn sức mạnh của một doanh nghiệp một cách toàn diện, không những cần sử dụng rất nhiều nguồn lực như: Con người, Cơ sở vật chất, Tiền, Thông tin… mà nguồn lực quan trọng nhất, có tính quyết định nhất đó chính là Con người + Nguồn nhân lực.

Vì vậy, Các nhà quản lý phải lựa chọn cho mình một đội ngũ lao động phù hợp với nhu cầu công việc, thỏa mãn các mục tiêu của đơn vị cũng như lợi ích của cá nhân người lao động.

Nhưng để làm được điều đó yêu cầu công ty phải xây dựng được đội ngũ Nguồn nhân lực thật sự chuyên nghiệp, môi trường làm việc năng động với cơ hội phát triển cho từng cá nhân. Mong muốn là vậy nhưng việc thực hiện lại không hề đơn giản, đây quả thực là bài toán khó được ra cho các nhà quản lý.

Sau thời gian dài tìm hiểu và chọn lọc kỹ lưỡng, Công ty CP Truyền hình Cáp NTH đã tin tưởng chọn Công ty Tư vấn quản lý & Đào tạo INLEN là đơn vị giải quyết bài toán trên thông qua Dự án tư vấn “Xây dựng Hệ thống quản lý và phát triển Nguồn nhân lực theo Phương pháp và Công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil”.

Vì thế nên, từ ngày 22 tháng 2 đến ngày 29 tháng 2 năm 2016 tại Trụ sở Văn phòng làm việc của Công ty CP Truyền hình Cáp NTH - TP. Buôn Ma Thuột, Ban dự án của Công ty Tư vấn quản lý - Đào tạo doanh trí – Phát triển nhân lực - INLEN đã có lịch làm việc trực tiếp với các Lãnh đạo cấp cao và cấp trung thuôc Ban Tổng giám đốc, các Trưởng/ Phó Phòng, Ban/ Chi nhánh/ Trung tâm và Ban dự án cải cách tiền lương của Công ty CP Truyền hình Cáp NTH để hướng dẫn và đào tạo cách vận hành áp dụng tài liệu dự án: “Xây dựng Hệ thống quản lý và phát triển Nguồn nhân lực theo Phương pháp và Công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil”.


Nội dung hướng dẫn vận hành áp dụng các tài liệu mà phía Công ty INLEN đã tư vấn về dự án:”Quản trị & phát triển nguồn nhân lực theo Phương pháp và công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil” cho Công ty CP Truyền hình Cáp NTH bao gồm:

-       Hướng dẫn, áp dụng vận hành hệ thống cấu trúc tổ chức theo sứ mệnh, giá trị cốt lõi, chiến lược,… của Công ty CP Truyền hình Cáp NTH;

-       Đào tạo, hướng dẫn, áp dụng vận hành hệ thống lương theo Phương pháp định giá vị trí công việc (P1);

-       Đào tạo, hướng dẫn, áp dụng vận hành việc xây dựng tiêu chuẩn năng lực cho từng vị trí chức danh công việc và Phương pháp đánh giá năng lực thực tế cho mỗi vị trí công việc (P3);

-       Đào tạo, hướng dẫn, áp dụng vận hành hệ thống đánh giá thành tích công tác theo Phương pháp quản trị mục tiêu MBO (KPO/KPI) kết hợp với phương pháp BSC cho Công ty, các Phòng Ban, Đơn vị, Bộ phận và phân rã KPO/KPI đến người lao động;

-       Đào tạo, hướng dẫn, áp dụng vận hành hệ thống phân phối tiền lương tích hợp 3Psil gồm 3 thành tố: giá vị trí công việc (P1); năng lực cá nhân (P3); thành tích công tác (P2) trên chương trình phần mềm CLOUD ứng dụng của INLEN.

 

 

 • X71E5W GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “Tôi đã học được phương pháp phát hiện, phân tích và kiểm ...”
  • Ông Huỳnh Thanh Tùng – Kế toán trưởng của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu An Giang
   “Tôi đã học được cách phân biệt kiểm soát chi phí và giảm ...”
  • Bà Nguyễn Thị Tuyết Phượng – Trưởng phòng Tài chính – Kế toán của Công ty Cổ phần Dược phẩm Calapharco
   “Thông qua khóa học tôi đã có thêm được những kiến thức: Cách ...”
  • Ông Lê Thế Huyền - Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Hiểu rõ ...”
  • Ông Vũ Đăng Khoa - Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Sau những buổi học của thầy - TS. Phan Ngọc Thanh, em nhận thấy bản thân em cũng như những anh/ ...”
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Quy Nhơn - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Tôi nghĩ tôi học được rất nhiều điều bổ ích từ khóa học này, giúp ...”
  • Bà Ngô Thị Lợi - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Đà Nẵng - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Sau khóa học, tôi đã học được những điều sau đây: Khái niệm về ...”
  • Bà Trần Thị Thế Giao - Công ty Cổ phần Truyền hình Cáp NTH
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Khái ...”
  • Ông Chu Văn Hòa - Trung tâm Khuyến công và Sở Công thương Trà Vinh
   “Tôi có được kiến thức cơ bản mà người quản lý cần phải có, qua đó ...”
  • Ông Kiều Văn Khoa - Sở Công thương Trà Vinh
  NHẬP THÔNG TIN

  RA3MM9
  TOP