Chương trình đào tạo trực tuyến (Online) " Quản lý Tổ" tại Công ty Cổ phần Thực phâm Lâm Đồng (LADOFOODS) từ ngày 03/09 đến ngày 10/09/2021

Tổ trưởng sản xuất là người trực tiếp tham gia và quản lý điều hành tại khu vực sản xuất. Tổ trưởng sản xuất có vai trò quan trọng trong việc đảm bảo ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo khối lượng và thời gian giao hàng đúng theo hợp đồng… Vì vậy, nâng cao kỹ năng quản lý cho các tổ trưởng sản xuất, người trực tiếp thúc đẩy tăng năng suất và tiết kiệm chi phí, luôn là khâu đột phá của quá trình phát triển nhân lực trong doanh nghiệp.
 

Đảm bảo chất lượng - khối lượng sản phẩm và thời gian giao hàng đúng hạn, nhiệm vụ này được đặt lên vai các Tổ trưởng sản xuất giỏi. Vì vậy nâng cao chất lượng quản lý cho các Tổ trưởng sản xuất, người trực tiếp thúc đẩy tăng năng xuất - thu nhập và tiết kiệm chi phí là khâu đột phá của quá trình phát triển đồng đều nguồn nhân lực trong doanh nghiệp.
Trong sản xuất của doanh nghiệp, muốn đảm bảo chất và lượng của sản phẩm theo đúng thời gian và mục tiêu đề ra cần chú ý quan tâm đến đội ngũ Tổ trưởng sản xuất. Người Tổ trưởng sản xuất giỏi sẽ giúp cho việc thúc đẩy tăng năng xuất – sản lượng và tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả.
Một chiến lược nhân sự hoàn hảo, không thể thiếu chương trình đào tạo Tổ trưởng sản xuất chuyên nghiệp về năng lực quản lý tổ. Tổ sản xuất là nơi tác động trực tiếp đến an toàn và sức khỏe nghề nghiệp - thu nhập - năng suất - chất lượng sản phẩm... Nâng cao năng suất - chất lượng và ổn định nhân sự phải bắt đầu từ tổ sản xuất. Đó là chiến lược nhân sự có đôi chân vững chắc.
Việc vận hành quy trình sản xuất tại phân xưởng (nhà máy), ổn định và nâng cao chất lượng sản phẩm, thực hiện đúng các yêu cầu của đơn hàng …đều do các Tổ trưởng đảm nhiệm. Tổ trưởng sản xuất đóng vai trò là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền quản lý sản xuất – mắt xích gần gũi trực tiếp nhất với người lao động. Do vậy, việc nâng cao năng lực chuyên môn và các kỹ năng quản lý tổ cho Tổ trưởng là yêu cầu cấp bách của các doanh nghiệp cần phải thực thi.

Ngày nay, các doanh nghiệp sản xuất luôn phải thích nghi với sự biến động không ngừng của thị trường, từ khâu sản xuất, nguồn hàng, giá thành sản phẩm,… đến đội ngũ lao động luôn đặt trong tình trạng cấp thiết. Song song đó, để đáp ứng với nhu cầu ngày càng khắt khe, các doanh nghiệp còn phải cập nhật thường xuyên những công nghệ sản xuất tiến tiến nhất để áp dụng vào quy trình sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trong cơ chế sản xuất của các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay, vẫn phụ thuộc rất nhiều vào chính nguồn lực từ chính doanh nghiệp, trong đó yếu tố quan trọng chính là con người, đặc biệt là đội ngũ quản lý sản xuất trực tiếp. Tuy nhiên, với đặc thù trong sản xuất của Việt Nam nói riêng, đội ngũ quản lý đa phần là từ những người sản xuất giỏi được đề bạt lên. Điều đó dẫn đến hiện trạng, người quản lý có chuyên môn rất giỏi nhưng lại thiếu kinh nghiệm trong việc quản lý và điều hành tổng thể.

Một người Tổ trưởng sản xuất giỏi, đòi hỏi cần nắm chắc những kỹ năng quản lý con người, máy móc, môi trường, chất lượng sản phẩm,… Khả năng quản lý sản xuất, xử lý đơn hàng, giải quyết vấn đề,… và đặc biệt cần cập nhật thường xuyên những kiến thức quản lý mới nhất để đáp ứng nhu cầu chung của hội nhập.

 

Người lãnh đạo nói chung hay tổ trưởng nói riêng thì cách quản lý công nhân rất quan trọng. Quyết định đến sự thành công hay thất bại của một Công ty. Một người lãnh đạo giỏi sẽ luôn tạo được lòng tin và sự quý trọng với công nhân của mình. Ai bắt đầu quản lý cũng luôn có sự hào hứng nhưng kèm theo đó là những khó khăn. Khi xưa tự mình làm việc của mình thì rất dễ nhưng giờ là phải có trách nhiệm với mọi người. Làm sao cho hài lòng bên trên bên dưới cũng phải cho vừa. Vị trí ở giữa không lúc nào là dễ chịu. Với những kinh nghiệm sau đây sẽ giúp các bạn tìm được một hướng đi tốt, một cách làm đúng. Một quản lý, tổ trưởng giỏi.

Khóa đào tạo “Quản lý Tổ” được thiết kế nhằm giúp các doanh nghiệp đào tạo, phát triển một đội ngũ cán bộ quản lý có đủ trình độ và năng lực góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Cũng chính vì những lý do, khái niệm nêu trên mà Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFODS) đã tin tưởng và lựa chọn Công ty INLEN làm đối tác để đào tạo trực tuyến (online) cho việc hợp tác giữa INLENLADOFOODS là chủ đề đào tạo thứ 6 “Quản lý Tổ(trong 12 chủ đề) cho cấp Tổ trưởng của Nhà máy sản xuất Rượu vang và Nhà máy sản xuất hạt điều trực thuộc LADOFOODS GROUP có liên quan đến việc Quản lý Tổ là Công nhân sản xuất trên các đường chuyền hoặc hệ thống bảo trì, bảo dưỡng máy móc thiết bị trong 03 ngày bắt đầu từ ngày 03/09/2021 đến 10/09/2021.

Mục tiêu của chủ đề này sau khi đào tạo trực tuyến cho LADOFOODS để cấp Tổ trưởng của Nhà máy sản xuất Rượu vang và Nhà máy sản xuất hạt điều ứng dụng thực tế tại nơi làm việc như sau:

 • Hiểu và nắm rõ khái niệm về Tổ/Đội.
 • Hiểu và nắm rõ vai trò, chức năng, nhiệm vụ, trách nhiệm, quyền hạn của Tổ trưởng sản xuất.
 • Hiểu và nắm rõ các ký năng mà một tổ trưởng sản xuất cần phải có.
 • Áp dụng được các kỹ năng đã học thông qua những vấn đề thực tiễn.

Nội dung của chủ đề này:

 • Phần 1: Khái niệm về Tổ/Đội
 • Phần 2: Vai trò, chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Tổ trưởng sản xuất
 • Phần 3: Kinh nghiệm, các kỹ năng Tổ trưởng sản xuất cần phải có

Dưới đây là một số hình ảnh đào tạo trực tuyến (online) tương tác giữa các Anh/Chị học viên tham gia khóa đào tạo của LADOFOODS và giảng viên TS.Phan Ngọc Thanh – Chuyên gia cao cấp về tư vấn quản lý – Đào tạo doanh trí – Công ty INLEN chia sẻ:

 

 

 

 

 

 

 • D1T7AZ GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cập ...”
  • Ông Phạm Nguyễn Nam Phi - Trưởng phòng Mua hàng - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: + ...”
  • Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc Nhà máy sản xuất rượu vang trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: 1. ...”
  • Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Qua khóa đào tạo tôi đã nắm và hiểu được những nội dung sau: Hiểu ...”
  • Bà Nguyễn Thúy Phượng - Giám đốc Tài chính - Công ty Cổ phần nước giải khát Chương Dương.
   “Sau những buổi học của thầy - TS. Phan Ngọc Thanh, em nhận thấy bản thân em cũng như những anh/ ...”
  • Bà Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Nhân viên Thu ngân vé của Trung tâm Starlight Quy Nhơn - Công ty CP Truyền hình Cáp NTH
   “Qua khóa học, tôi đã học được các phương pháp kiểm soát chi ...”
  • Ông Huỳnh Quốc Bảo – Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai
   “Tôi đã học được những công thức tính thời gian, mối quan hệ giữa năng suất ...”
  • Bà Vũ Thị Kim Anh – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự - Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang
   “Tôi đã hiểu cơ bản về cấu trúc lương 3Ps, áp dụng cấu trúc lương theo ...”
  • Ông Nguyễn Thế Quốc Đại – Quản đốc Phân xưởng Công ty Cổ phần Trà Bắc
   “Sau khi tham dự khóa đào tạo này: Tôi mở rộng thêm kiến thức về quản ...”
  • Bà Phạm Thị Phụng Ngọc - Tổ trưởng sản xuất Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Tôi đã học được khả năng lãnh đạo và vai trò trách nhiệm ...”
  • Ông Nguyễn Trọng Quý
   “Tôi đã học được những điều sau đây từ khóa học này: Khái ...”
  • Ông Chu Văn Hòa - Trung tâm Khuyến công và Sở Công thương Trà Vinh
  NHẬP THÔNG TIN

  GUHIV3
  TOP