Bản quyền trí tuệ - "Một mô hình quản trị và phát triển nguồn nhân lực hướng đến thực hiện hiệu quả DIR + OS + 3Ps"

Công ty INLEN là tổ chức chuyên nghiệp, chuyên cung cấp các dịch vụ: Tư vấn quản lý, Thiết lập hệ thống quản lý bằng Công nghệ thông tin, Đào tạo Doanh trí, Nghiên cứu – Xuất bản Kinh thương, Hội thảo – Sự kiện Doanh trí, Tuyển dụng cung cấp nhân sự hàng đầu tại Việt Nam.

Để thực hiện các dự án tư vấn về quản lý, mà đặc biệt là dự án chuyên ngành về quản trị nhân sự mang lại sự thành công vượt bậc cho các Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam như ngày hôm nay. Công ty INLEN đã sử dụng 02 tác phẩm của tác giả Phan Ngọc Thanh là thành viên sáng lập ra Công ty INLEN, thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Công ty INLEN đó là: (1) Phiên bản gốc của tiếng Anh "A Model of Human Resource Development and Management: Towards Effective Implementation –  5 chương, 251 trang ”; (2) “Hệ thống quản trị và phát triển nguồn nhân lực theo phương pháp và công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil –  8 chương, 474 trang ” để đào tạo phương pháp, thiết kế sản phẩm, chuyển giao, hướng dẫn vận hành vào thực tế cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam.

Đây là những tác phẩm thuộc loại hình tác phẩm khoa học, là những công trình nghiên cứu đầy công phu về mặt học thuật lẫn thực tiễn đã được TS. Phan Ngọc Thanh dày công nghiên cứu rất nhiều năm.

Qua nhiều năm làm việc và nghiên cứu khoa học, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo hệ thống quản lý cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, và trực tiếp chủ nhiệm nhiều dự án tư vấn quản lý doanh nghiệp cho các Tập đoàn kinh tế lớn của Việt Nam. TS. Phan Ngọc Thanh đã khai phá và cho ra đời tác phẩm “Một mô hình quản trị và phát triển nguồn nhân lực: hướng đến thực hiện hiệu quả có tên gọi là DIR + OS + 3Ps", đồng thời để triển khai thực hiện mô hình quản trị và phát triển này một cách hiệu quả tại doanh nghiệp, tác giả Phan Ngọc Thanh đã hình thành nên các phương pháp và công nghệ tích hợp cho mô hình có tên gọi là “Quản trị và Phát triển nguồn nhân lực theo phương pháp và công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil ". Đây là Bộ phương pháp và công cụ hoàn chỉnh nhằm phục vụ ngày càng rộng rãi cho quá trình tư vấn và ứng dụng đối với các cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các nhà lý luận, nghiên cứu của Công ty INLEN.

Giấy chứng nhận bản tiếng Việt

 

Giấy chứng nhận bản tiếng Anh

 

Mô hình DIR + OS + 3Psil được tích hợp lại có 5 thành phần:

 - Thành phần thứ 1: Định hướng tổ chức/ doanh nghiệp (bao gồm các nhân tố: Sứ mệnh; Giá trị cốt lõi; Tầm nhìn; Chiến lược) ký hiệu là DIR.

- Thành phần thứ 2: Xây dựng hệ thống cấu trúc tổ chức chuyên nghiệp Organization Structure – ký hiệu là OS.

- Thành phần thứ 3: Định giá vị trí công việc có tên gọi là Position – ký hiệu là P1.

- Thành phần thứ 4: Đánh giá năng lực cá nhân có tên gọi là Personal – ký hiệu là P3.

- Thành phần thứ 5: Đánh giá thành tích công tác (hay còn gọi là kết quả công việc) có tên gọi là Performance – ký hiệu là P2.

- Chữ "s" là số nhiều của 3 chữ P tích hợp lại, ký hiệu là 3Ps.

- Chữ "il" là viết tắt của chữ INLEN, tên Công ty INLEN đang giữ quyền chủ sở hữu trí tuệ và quyền tác giả Phan Ngọc Thanh.

1. Về mặt học thuật:

 • Phương pháp tích hợp DIR + OS + 3Psil là công cụ quản lý hiện đại, được tích hợp trên những nguyên lý và lý thuyết quản trị tiên tiến khác nhau, có hiệu quả thực tiễn rất cao.
 • Phương pháp và công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil là một công trình nghiên cứu khoa học của TS. Phan Ngọc Thanh đã được tổ chức hội thảo tại Trung Tâm học thuật IIC – Las Vegas – Hoa Kỳ , đã được đăng trên tạp chí nghiên cứu khoa học Hoa Kỳ, và đã chứng nhận (copyright) của Trung Tâm IIC – Hoa Kỳ.
 • Phương pháp và công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil là một công trình nghiên cứu khoa học đạt khoa bảng PhD do Hội Đồng O.D của Trường Đại học TSU – Hong Kong phê chuẩn và đã chứng nhận (copyright).
 • Phương pháp và công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil đã được Cục bản quyền tác giả Việt Nam cấp giấy chứng nhận quyền tác giả Phan Ngọc Thanh và quyền chủ sở hữu Công ty INLEN.

2. Về mặt thực tiễn ứng dụng:

 • Phương pháp tích hợp “ DIR + OS + 3Psil ” đã tư vấn thành công cho các doanh nghiệp lớn điển hình trong nước và ngoài nước như: Viễn thông TP.HCM - Tập đoàn VNPT; Viễn thông Bình Dương - Tập đoàn VNPT; Viễn thông Bình Định - Tập đoàn VNPT;  Ngân hàng Việt Nam Tín Nghĩa thuộc Ngân hàng Thương mại Sài Gòn; Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú - Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex); Công ty cổ phần Dệt May Phương Đông trực thuộc Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex); Công ty Cổ phần Cơ Điện Miền Trung - Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN); Công ty Cổ phần Dệt May Nha Trang - Tổng Công ty Cổ phần Phong Phú; Công ty TNHH MTV Việt Nam kỹ nghệ súc sản (VISSAN); Công ty cổ phần Du lịch Đồng Nai; Tập Đoàn Tân Hiệp Phát; Công ty CP thực phẩm Quốc tế (INTERFOOD), Công ty cổ phần phát triển Hùng Hậu; Công ty cổ phần cấp nước Nhà Bè trực thuộc Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (SAWACO)…
 • Mô hình quản trị và phát triển nguồn nhân lực; phương pháp và công nghệ tích hợp DIR + OS + 3Psil hiện nay đang được Công ty nhân rộng ra, không những để thực hiện tư vấn cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam; mà còn tư vấn cho các cơ quan, ban, ngành thuộc khối công quyền của Nhà Nước.

Các tác phẩm này được biên soạn công phu có tính ứng dụng thực hành, là cẩm nang quan trọng cho các chuyên gia, chuyên viên tư vấn trong lĩnh vực quản lý doanh nghiệp, kể cả lĩnh vực công của các cơ quan quản lý nhà nước, là tài liệu thực hành cho các chủ doanh nghiệp, các nhà quản lý doanh nghiệp, các nhân viên nghiệp vụ tại các doanh nghiệp, cơ quan quản lý nhà nước.

Đây là tài liệu thuộc bản quyền của tác giả Phan Ngọc Thanh và chủ sở hữu Công ty INLEN. Chỉ được lưu hành trong nội bộ công ty INLEN, để các chuyên viên, chuyên gia tư vấn của Công ty INLEN áp dụng tư vấn cho cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam, cũng như các đối tác khách hàng mà công ty INLEN đã tư vấn. INLEN chưa xuất bản những tác phẩm này trên thị trường. Nghiêm cấm sao chép, in ấn dưới mọi hình thức.

Tuy nhiên phương pháp này hiện nay đã được các tổ chức, và cá nhân sao chép, xào nấu, chế biến nhân rộng ra, để tư vấn cho các cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam có nhiều tên gọi khác nhau như: lương 3P hoặc mô hình trả lương hiệu quả…, vi phạm nghiêm trọng Luật sở hữu trí tuệ của Việt Nam hiện hành, xâm phạm đến quyền tác giả, và lợi ích hợp pháp về chủ quyền tác phẩm của Công ty INLEN.

Chính vì vậy thông qua thông điệp “Bản quyền Trí tuệ - Sáng tạo - Hiệu quả”. Công ty INLEN chúng tôi mong muốn hợp tác tận gốc với cộng đồng các doanh nghiệp Việt Nam và các Cơ quan, Ban Ngành Hành chính - Sự nghiệp thuộc khối công quyền về việc áp dụng một mô hình quản trị và phát triển nguồn nhân lực tiên tiến: hướng đến thực hiện thành công do chính chuyên gia tư vấn cấp cao của Công ty INLEN khai phá, khi Quý vị có nhu cầu.

Thông qua hợp tác với Công ty INLEN Quý vị có thể được giao lưu, gặp gỡ, chia sẻ trực tiếp với TS. Phan Ngọc Thanh, chuyên gia cao cấp về tư vấn quản lý và đào tạo, người khai phá ra mô hình phát triển nguồn nhân lực đầy hiệu quả này.

 • IRZ2V7 GỬI
 • GỬI
 • Ý kiến khách hàng
   “- Ông Phạm Quang Hòa - Phó Ban Tổ chức Nhân sự Tổng Công ty Khí ...”
  • - Ông Phạm Quang Hòa - Phó Ban Tổ chức Nhân sự Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) trình văn bản ký xác nhận với Ông Trần Nhật Huy - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) về việc báo cáo chương trình coaching “Phân tích và định giá giá trị công việc – triển khai xây dựng Hệ thống lương 3P” tại Công ty KCM  ngày 27.02.2023  
   “ Báo cáo tổng thể tình hình thực hiện phân tích ...”
  • - Ông Phạm Quang Hòa - Phó Ban Tổ chức Nhân sự - Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) - Ông Nguyễn Đình Toàn - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính - Công ty Khí Cà Mau (KCM) trực thuộc Tổng Công ty Khí Việt Nam (PV GAS) Đại diện ký biên bản nghiệm thu nghiệm công việc “Phân tích và định giá giá trị công việc – triển khai xây dựng Hệ thống lương 3P tại Công ty KCM do TS. Phan Ngọc Thanh - Chuyên gia cao cấp về Tư vấn quản lý & Đào tạo INLEN trực tiếp triển khai huấn luyện, đào tạo vào ngày 10.02.2023
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: Cập ...”
  • Ông Phạm Nguyễn Nam Phi - Trưởng phòng Mua hàng - LADOFOODS GROUP
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: 1. ...”
  • Ông Vũ Đình Hải Dương - Trưởng phòng Quản lý chất lượng - Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi nghĩ tôi đã học được những điều sau đây từ khóa đào tạo này: + ...”
  • Ông Nguyễn Hồng Đức - Giám đốc Nhà máy sản xuất rượu vang trực thuộc Công ty Cổ phần thực phẩm Lâm Đồng (LADOFOODS).
   “Tôi đã hiểu cơ bản về cấu trúc lương 3Ps, áp dụng cấu trúc lương theo ...”
  • Ông Nguyễn Thế Quốc Đại – Quản đốc Phân xưởng Công ty Cổ phần Trà Bắc
   “Qua khóa đào tạo tôi đã nắm và hiểu được những nội dung sau: Hiểu ...”
  • Bà Nguyễn Thúy Phượng - Giám đốc Tài chính - Công ty Cổ phần nước giải khát Chương Dương.
   “Qua khóa học tôi hiểu sâu hơn về quản trị sản xuất, giúp tôi hoàn ...”
  • Bà Nguyễn Thị Yến Oanh – Công ty Cổ phần Dệt may Quảng Phú
   “Sau khi tham dự khóa đào tạo này: Tôi mở rộng thêm kiến thức về quản ...”
  • Bà Phạm Thị Phụng Ngọc - Tổ trưởng sản xuất Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương
   “Tôi đã học được những công thức tính thời gian, mối quan hệ giữa năng suất ...”
  • Bà Vũ Thị Kim Anh – Trưởng phòng Hành chính - Nhân sự - Công ty Cổ phần Dệt may Nha Trang
   “Qua khóa học, tôi đã học được các phương pháp kiểm soát chi ...”
  • Ông Huỳnh Quốc Bảo – Kế toán trưởng - Công ty Cổ phần Du lịch Đồng Nai
  NHẬP THÔNG TIN

  T8WX7Q
  TOP